Giấy lọc nước chất lỏng

Giấy lọc nước chất lỏng

Giấy lọc nước chất lỏng dược công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ China với giá cả cạnh tranh nhất ngoài ra, chúng tôi có các chứng nhận CO, CQ và đạt tiêu chuẩn FDA, USP nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối sản phẩm trên phạm vi toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất.

Giấy lọc nước chất lỏng có các kích cỡ khác nhau trong hình dạng vuông và hình dạng tròn có kích thước đa dạng  0.5x 100m/ cuộn, 0.65x100m/cuộn, 0.75mx100m/ cuộn, 1mx100m/cuộn, 1,2mx100m/cuộn, 1,5mx100m/cuộn và độ dày từ 0.5mm đến 4,5 mm. Kích cỡ khác nhau cho các bộ lọc có kích thước thay đổi được thực hiện theo nhu cầu của khách hàng, giữ trong tâm trí các độ xốp và micron yếu tố 

Giấy lọc nước chất lỏng với chất liệu không dệt, không tan trong nước sử dụng để lọc bụi máy mài, giấy lọc có khả năng chịu được ẩm ướt, trọng lượng nhẹ, kháng hóa chất tốt và chi phí thấp.

 Giấy lọc nước chất lỏng có ưu điểm và được ứng dụng 

Giấy lọc đồng nhất, lỗ lọc trên bề mặt phân bố đề, hiệu quả lọc cao

Các cuộn giấy lọc dộ chính xác cao, đọ chính xác cao, không có lamg mài mòn, hao hụt dung dịch lọc

Nhờ những ưu điểm trên nên giấy lọc nước chất lỏng được ứng dụng nhiều trong  lọc nước chất lỏng,  lọc dầu, lọc cặn máy mài,

lọc lọc nước trong sản xuất sắt thép,lọc nước làm mát

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của Thiết bị lọc Miền Nam  chúng tôi sẽ giúp bạn chọn thiết bị phù hợp nhu cầu, giá thành rẻ nhất có thể. Catalogue chi tiết, báo giá và hướng dẫn cụ thể sẽ được gửi kèm để bạn lựu chọn, tư vấn lắp đặt hệ thống nếu bạn không có kĩ thuật thực hiện với giá cả và chi phí tốt nhất.

                      >> CLICK ĐỂ XEM THÊM SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ <<

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liện hệ qua: 

Chuyên viên tư vấn Ms Phụng

SĐT: 0903 144 714