Tin tức

TƯ VẤN DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG

Với phương châm hoạt động bảo vệ môi trường gắn liền với phát triển bền vừng, công tychúng tôi sẵn sàng kề vai sát cánh cùng bạn giải quyết các vấn đề môi trường, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng như sau:

Lõi lọc răng khía

Để làm nổi bật những lợi ích của việc thiết kế lõi lọ răng khía, chúng ta có thể nhìn vào cơ thể con người. Khi so sánh bộ não con người bộ não động vật đơn giản, một trong những điều đáng chú ý nhất là những nếp nhăn của não người. Nhà khoa học đã giải thích rằng những nếp nhăn tồn tại bởi vì "như bộ não con người phát triển, nó đã tăng trưởng về kích thước." Để đáp ứng sự tăng trưởng này mà không làm tăng kích thước của hộp sọ, não phát triển "các nếp nhăn, do đó bề mặt não hơn có thể phù hợp với hộp sọ của chúng tôi. Vỏ não não bằng trí thông minh hơn.

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn tại Tp.HCM

Nước nhiễm phèn là 1 vấn đề nan giải ở nhiều địa phương trên cả nước. Nước gây mùi và màu khó chịu, gây ảnh hưởng sức khỏe nếu dùng lâu dài. Đặc biệt nước có thể gây ung thư, sỏi thận và dã liệu.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại TP.HCM

Hiện tại nước dùng cho sinh hoạt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tấy Ninh đều không đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng. Hệ thống lọc nước sinh hoạt là một giải pháp hữu hiệu

Xử lý nước nhiễm Nitrat, Nitrit, Amoniac tại Tp.Hồ Chí Minh

Việc Xử lý nước nhiễm Nitrat, Nitrit, Amoniac là vấn dề nan giải ở nhiều địa phương trên cả nước. Ở trong nước ngầm, amoni không thể chuyển hóa được do thiếu oxy. Khi khai thác lên, visinh vật trong nước nhờ oxy trong không khí chuyển amoni thành các nitrat(NO2-), nitrit (NO3-) tích tụ trong nước ăn.